Các phương pháp giúp khách hàng lựa chọn đúng máy bơm tuần hoàn nước nóng hiện nay

Các phương pháp giúp khách hàng lựa chọn đúng máy bơm tuần hoàn nước nóng hiện nay

Máy bơm tuần hoàn nước nóng hay còn được gọi là máy bơm hồi nước nóng. Máy bơm tuần hoàn nước nóng được sử dụng nhiều trong trong hệ tuần hoàn nước nóng dân dụng, công nghiệp, hệ thống điều hòa không khí, làm mát HVAC…

Vậy máy bơm tuần hoàn nước nóng là gì? Làm thế nào để lựa chọn được máy bơm tuần hoàn nước nóng tốt cho nhu cầu sử dụng?

Để biết câu trả lời, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Máy bơm tuần hoàn nước nóng là gì?

Máy bơm tuần hoàn nước nóng là máy bơm tuần hoàn nước, được sử dụng để bơm tuần hoàn cho hệ thống cấp nước nóng.

Máy bơm tuần hoàn nước nóng hay còn gọi là máy bơm hồi nước nóng. Máy bơm tuần hoàn nước nóng được thiết kế với một đường hồi nước, từ đó tạo nên vòng tuần hoàn từ ống dẫn về bồn chứa trong hệ thống sử dụng nước nóng.

Sử dụng máy bơm tuần hoàn nước nóng sẽ giúp đảm bảo cho mức nhiệt của nước luôn được duy trì ở ngưỡng mong muốn. Máy bơm tuần hoàn thường được đặt ở vị trí cuối cùng của nguồn nước cần sử dụng.

Ngoài ra, bên cạnh việc sử dụng máy bơm tuần hoàn nước nóng cho hệ thống nước nóng, loại máy bơm này cũng có thể sử dụng cho hệ thống tuần hoàn nước lạnh, hệ thống làm mát HAVC… Máy bơm tuần hoàn nước nóng cũng được sử dụng trong vận chuyển khí ga, chất lỏng, chất bán lỏng, đảm bảo chu trình vận chuyển khép kín.

Các phương pháp giúp khách hàng lựa chọn đúng máy bơm tuần hoàn nước nóng hiện nay

Ưu điểm của máy bơm tuần hoàn nước nóng

Máy bơm tuần hoàn nước nóng ngày càng được sử dụng phổ biến, đáp ứng nhu cầu tuần hoàn hệ thống nước hiện nay. Sử dụng máy bơm tuần hoàn nước nóng sẽ mang đến những ưu điểm nổi trội như:

 • Thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao
 • Có nhiều sản phẩm phục vụ cho việc bơm tuần hoàn các loại chất lỏng khác nhau, có khả năng sử dụng rộng rãi từ dân dụng cho tới công nghiệp
 • Tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái
 • Tuổi thọ lớn, bền bỉ theo thời gian
 • Dễ lắp đặt, dễ vận hành; ít phải bảo trì bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng
 • Chịu được nhiệt độ cao, thậm chí trên 100 độ C

Làm thế nào để lựa chọn đúng máy bơm tuần hoàn nước theo nhu cầu sử dụng?

Máy bơm tuần hoàn nước nóng hiện nay gồm nhiều loại, của nhiều thương hiệu, nhà cung cấp khác nhau. Để lựa chọn phù hợp máy bơm tuần hoàn nước nóng, người tiêu dùng có thể dựa theo một số căn cứ sau:

Xác định nhu cầu sử dụng

Đây là việc đầu tiên mà quý khách hàng nên cân nhắc. Việc xác định nhu cầu sử dụng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được đúng sản phẩm mà mình mong muốn.

Thông thường, nhu cầu sử dụng máy bơm tuần hoàn nước nóng thường sẽ trong các lĩnh vực như:

 • Hệ thống điều hòa không khí.
 • Tuần hoàn hệ thống công nghiệp.
 • Tuần hoàn nước nóng năng lượng mặt trời và hệ thống gia nhiệt.
 • Hệ thống súc rửa.
 • Dùng cho phòng tắm hơi, hệ thống nhiệt

Căn cứ trên những nhu cầu này, đơn vị cung cấp máy bơm tuần hoàn nước nóng sẽ tư vấn, giới thiệu cho bạn những sản phẩm phù hợp.

Các phương pháp giúp khách hàng lựa chọn đúng máy bơm tuần hoàn nước nóng hiện nay

Lựa chọn thương hiệu và nhà cung cấp

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại máy bơm tuần hoàn nước nóng cũng như nhiều nhà cung cấp khác nhau. Chính vì vậy, người dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin về thương hiệu, đơn vị phân phối trước khi mua.

Quý khách hàng khi có nhu cầu mua máy bơm tuần hoàn nước nóng, chỉ lựa chọn những sản phẩm chất lượng từ nhà sản xuất uy tín, đơn vị phân phối chính hãng nhằm đảm bảo quyền lợi.

Trong số các loại máy bơm tuần hoàn nước nóng hiện nay, máy bơm tuần hoàn nước nóng thương hiệu Dooch được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Máy bơm tuần hoàn nước Dooch không chỉ đem đến chất lượng vượt trội, bền bỉ, thiết kế đẹp mắt mà còn vô cùng tiện dụng, chi phí hợp lý cho người sử dụng.

Những mẫu máy bơm tuần hoàn nước mang thương hiệu Dooch có thể kể đến như:

 • Máy bơm tuần hoàn nước Inline DP
 • Máy bơm tuần hoàn nước Inline DPC

Quý khách hàng quan tâm tới dòng máy bơm tuần hoàn nước cũng như các sản phẩm máy bơm khác mang thương hiệu Dooch, đừng quên liên hệ với NKD theo địa chỉ:

Công ty TNHH Công Nghiệp & Tự Động Hóa NKD

Hotline: 0825256464

Email: doochvietnam@gmail.com

Website: https://dooch.vn/

Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà Nam Cường, Km4 đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội.