DOOCH được thành lập vào năm 1996 và đã dẫn đầu thị trường máy bơm về chất lượng và công nghệ trong hơn 20 năm qua. Vị đại diện lãnh đạo DOOCH cũng thông tin doanh nghiệp này là một trong số ít hãng bơm trên thế giới tự sản xuất biến tần, bộ điều khiển, tủ điều khiển… cho các dòng bơm khác nhau như máy bơm tăng áp, cứu hỏa, bơm chìm, cấp nước, tuần hoàn nước nóng… ứng dụng cho tòa nhà và các lĩnh vực công nghiệp cũng như dân dụng khác.

 

“Với 20 năm phát triển công nghệ và kiểm chứng độ tin cậy, các sản phẩm của chúng tôi đã được Chính phủ Hàn Quốc chứng nhận là sản phẩm xuất sắc. Và được sử dụng cho các công trình trọng điểm của Chính phủ như: Sân bay quốc tế Incheon, Khu liên hợp Chính phủ Hàn Quốc, Pyeongchang – sân vận động Olympic mùa Đông…”, lãnh đạo DOOCH chia sẻ.

Sản phẩm thế mạnh của DOOCH là bơm biến tần, và bơm hiệu suất cao với chất lượng ổn định có thể tự tin cạnh tranh với các thương hiệu bơm nôỉ tiếng thế giới. Không chỉ tiết kiệm điện, bền bỉ mà còndễ bảo trì, các sản phẩm của DOOCH đã thực sự thuyết phục được các thị trường khó tính nhất thế giới.

Hệ thống bơm tăng áp DOOCH được tích hợp bộ điều khiển IP55, cùng bộ biến tần được trang bị công nghệ điểu khiển Induvidual độc quyền, bộ lọc sóng hài và cuôn kháng một chiều, làm cho nó trở thành một trong những hệ thống điều khiển chính xác và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Trong phòng nghiên cứu của DOOCH, Hàn Quốc, bộ biến tần và bộ điều khiển được tối ưu hóa cho máy bơm được xuất khẩu sang 22 quốc gia trên thế giới. Thông qua các bộ biến tần và bộ điều khiển được tối ưu hóa cho máy bơm sẽ làm giảm tiếng ồn và độ rung được tạo ra trong quá trình vận hành máy bơm.

Ngoài ra, bằng cách kiểm soát tốc độ quay của máy bơm, sản phẩm này hoạt động ở điểm vận hành tối ưu và tăng tính an toàn của hệ thống và tiết kiệm năng lượng. DOOCH có thể cung cấp bộ điều khiển bơm được tối ưu hóa (OPC), có thể tương thích với bất kỳ biến tần trong các ứng dụng khác nhau.

“Vì hệ thống tăng áp của chúng tôi bao gồm các bộ biến tần hoạt động độc lập ngang hàng, các biến tần giao tiếp với nhau. Ngay khi một biến tần hoặc một bơm không hoạt động, các biến tần khác có thể đưa vào hoạt động tự động. Kết quả là nó tăng cường hơn nữa sự ổn định của cấp nước”, đại diện DOOCH thông tin và cho biết các sản phẩm của DOOCH cũng tương thích với hệ thống điện khác nhau 50Hz, 60Hz, 220v, 440V.