NKD – Nhà phân phối độc quyền máy bơm Dooch Hàn Quốc tại Việt Nam

NKD - Nhà phân phối độc quyền máy bơm Dooch Hàn Quốc tại Việt Nam

Sau 10 năm thành lập, NKD đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng, nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, sự kiện đánh dấu mốc sang trang của thương hiệu chính là vào tháng 5/2019, NKD chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm máy bơm Dooch tại thị trường Việt Nam.

NKD – Mang tới các giải pháp bơm nước hàng đầu

Công ty TNHH công nghiệp & tự động hóa NKD được thành lập từ năm 2011. NKD là nhà tích hợp các giải pháp tự động hóa trong công nghiệp và dân dụng.

Trải qua quá trình hoạt động, NKD đã xây dựng được cho mình một vị trí trong ngành. Đồng thời, NKD cũng trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà sản xuất, bạn hàng và quý khách hàng.

NKD - Nhà phân phối độc quyền máy bơm Dooch Hàn Quốc tại Việt Nam

Bên cạnh việc mang đến các giải pháp bơm nước hàng đầu hiện nay, NKD còn giữ vai trò thế mạnh trong nhiều hoạt động khác như:

  • Tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp …các giải pháp tự động hóa trong công nghiệp và dân dụng.
  • Tư vấn, thiết kế, thi công đường dây và trạm.
  • Tư vấn, thiết kế, thi công trọn bộ công trình về nước,môi trường như cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải, thủy lợi, PCCC, HVAC…
  • Cung cấp các thiết bị điện, các thiết bị tự động hóa như thiết bị đóng cắt, biến tần, khởi động mềm…
  • Tư vấn, thiết kế, cung cấp các thiết bị cấp, thoát nước như bơm, van, đường ống….
  • Tư vấn, thiết kế, thi công thiết bị phòng nổ hầm lò như biến tần, khởi động mềm,… theo tiêu chuẩn cao nhất ExdI.
    Sửa chữa các thiết bị điện, điện tử công nghiệp.
  • Bảo dưỡng, khắc phục sự cố trong nhà máy, hầm lò, trạm bơm.

Với kinh nghiệm và sự uy tín của mình, NKD đã được khách hàng và đối tác đánh giá rất cao. Trong đó, thương hiệu máy bơm Dooch của Hàn Quốc đã bắt tay và hợp tác với NKD trong việc phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam.

NKD – Nhà phân phối độc quyền máy bơm Dooch Hàn Quốc tại Việt Nam

Dooch là một công ty Hàn quốc chuyên sản xuất máy bơm hàng đầu về tiết kiệm điện năng và duy nhất sản xuất biến tần riêng. Hiện nay, máy bơm Dooch đã có mặt tại 40 quốc gia trên thế giới.

Máy bơm Dooch là một trong những hãng tiên phong trên thế giới được chế tạo từ thép không gỉ (inox). Đây là yếu tố quan trọng để bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng.

Dooch hiện đang giới thiệu tới người tiêu dùng hơn 100 mẫu sản phẩm với công năng và phạm vi ứng dụng khác nhau. Sự đa dạng này đáp ứng được hầu hết nhu cầu bơm dân dụng và bơm công nghiệp.

NKD - Nhà phân phối độc quyền máy bơm Dooch Hàn Quốc tại Việt Nam

Tại thị trường trong nước, máy bơm Dooch đã có mặt tại các hộ gia đình, các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà máy,…

Các đơn vị có thể kể tên như: nhà máy Kido Bắc Ninh; nhà máy nhôm Nhơn Trạch, nhà máy giầy Đông Phương, nhà máy Nidec, chung cư Ruby City, siêu thị Coopmart, khách sạn Art Nest Nha Trang, Siêu thị Coopmart, hệ thống tòa nhà – biệt thự của Vinhome, hệ thống tòa nhà – biệt thự của Sky lake, hệ thống tòa nhà – biệt thự của Ecopark,…

Hiện nay, máy bơm Dooch đã được NKD phân phối cho hàng trăm công trình lớn nhỏ tại tất cả hạng mục: phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, tưới tiêu, lò hơi,…

Những sản phẩm máy bơm Dooch được NKD bảo hành trong thời gian 24 tháng.

Với phương châm hoạt động “lấy lợi ích của khách hàng là mục tiêu, sự hài lòng của khách hàng là động lực” NKD bảo dưỡng, khắc phục sự cố ngay tại nhà máy, hầm lò, trạm bơm, các tòa nhà… Đồng thời, NKD còn tư vấn, thiết kế, thi công trọn bộ công trình về nước: cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải, thủy lợi, phòng cháy chữa cháy…

Mọi thông tin chi tiết về máy bơm Dooch cũng như liên hệ đặt hàng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với NKD theo địa chỉ:

Công ty TNHH Công Nghiệp & Tự Động Hóa NKD

Hotline: 0825256464

Email: info@doochvn.com

Website: https://dooch.vn/

Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà Nam Cường, Km4 đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội.