Lễ ra mắt Hãng bơm Dooch hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam

Tập đoàn Dooch (Hàn Quốc) được thành lập vào năm 1996 và đã dẫn đầu thị trường máy bơm về chất lượng và công nghệ trong hơn 20 năm qua. Là một trong số ít các hãng bơm trên thế giới tự sản xuất biến tần, bộ điều khiển, tủ điều khiển… cho các dòng bơm khác nhau như máy bơm tăng áp, cứu hỏa, bơm chìm, cấp nước, tuần hoàn nước nóng… ứng dụng cho tòa nhà và các lĩnh vực công nghiệp cũng như dân dụng khác.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Dooch chia sẻ: “Với 20 năm phát triển công nghệ và kiểm chứng độ tin cậy, các sản phẩm của chúng tôi đã được chính phủ Hàn Quốc chứng nhận là sản phẩm xuất sắc, đã được sử dụng cho các công trình trọng điểm của Chính phủ như: Sân bay quốc tế Incheon, Khu liên hợp Chính phủ Hàn Quốc, Pyeongchang sân vận động Olympic mùa đông…”.

Sản phẩm thế mạnh của Dooch là bơm biến tần và bơm hiệu suất cao với chất lượng ổn định có thể tự tin cạnh tranh với các thương hiệu bơm nổi tiếng thế giới.

Không chỉ tiết kiệm điện, bền bỉ mà còn dễ bảo trì, các sản phẩm của Dooch đã thực sự thuyết phục được các thị trường khó tính nhất thế giới.

Sản phẩm máy bơm của Dooch trưng bày tại lễ ra mắt.

Hệ thống bơm tăng áp Dooch được tích hợp bộ điều khiển IP55, cùng bộ biến tần được trang bị công nghệ điểu khiển Induvidual độc quyền, bộ lọc sóng hài và cuôn kháng một chiều, làm cho nó trở thành một trong những hệ thống điều khiển chính xác và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Trong phòng nghiên cứu của Dooch, Hàn Quốc, bộ biến tần và bộ điều khiển được tối ưu hóa cho máy bơm được xuất khẩu sang 22 quốc gia trên thế giới. Thông qua các bộ biến tần và bộ điều khiển được tối ưu hóa cho máy bơm như vậy, nó làm giảm tiếng ồn và độ rung được tạo ra trong quá trình vận hành máy bơm.

Ngoài ra, bằng cách kiểm soát tốc độ quay của máy bơm, nó hoạt động ở điểm vận hành tối ưu và tăng tính an toàn của hệ thống và tiết kiệm năng lượng. Dooch có thể cung cấp bộ điều khiển bơm được tối ưu hóa (OPC), có thể tương thích với bất kỳ biến tần trong các ứng dụng khác nhau.

Ông Nguyễn Quang Nghĩa – Giám đốc Cty TNHH Công nghiệp và Tự động hóa NKD cho biết: “Vì hệ thống tăng áp của chúng tôi bao gồm các bộ biến tần hoạt động độc lập ngang hàng, các biến tần giao tiếp với nhau. Ngay khi một biến tần hoặc một bơm không hoạt động, các biến tần khác có thể đưa vào hoạt động tự động. Kết quả là, nó tăng cường hơn nữa sự ổn định của cấp nước. Các sản phẩm của Dooch cũng tương thích với hệ thống điện khác nhau 50Hz, 60Hz, 220v, 440V”.

Xuất phát điểm là một hãng bơm nội địa Hàn Quốc, Dooch không ngừng nghiên cứu và tập trung vào việc tối ưu hiệu suất, kiểm soát từng chi tiết nhỏ nhất, thiết kế sáng tạo, cập nhật các công nghệ hàng đầu để đưa thương hiệu bơm Dooch lên đẳng cấp toàn cầu. Với sứ mệnh cung cấp giải pháp bơm hoàn hảo cho tương lai, Dooch tự tin có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp bơm tốt nhất hiện nay.