Cấu tạo của hai mẫu máy bơm tuần hoàn nước inline có gì đặc biệt?

Cấu tạo của hai mẫu máy bơm tuần hoàn nước inline có gì đặc biệt?

Hai mẫu máy bơm tuần hoàn nước inline của thương hiệu Dooch là DP và DPC với nhiều ưu điểm nổi bật, là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Vậy cấu tạo của hai mẫu máy bơm này có gì đặc biệt?

Để mua máy bơm tuần hoàn nước inline chính hãng thương hiệu Dooch, người tiêu dùng nên tìm tới những địa chỉ nào?

Tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo của máy bơm tuần hoàn nước inline DP

Máy bơm tuần hoàn nước inline DP là dòng máy bơm trục đứng đơn tầng cánh. Về cấu tạo, inline DP được trang bị một động cơ tiêu chuẩn và một phớt cơ khí.

Đây là đặc điểm khá tương đồng với những mẫu máy bơm trục đứng ly tâm đơn tầng cánh khác đang có mặt trên thị trường. Điểm khác biệt của mẫu máy bơm này là phần đầu bơm và động cơ của máy bơm có thể dễ dàng tháo rời.

Cấu tạo của hai mẫu máy bơm tuần hoàn nước inline có gì đặc biệt?

Một đặc điểm và cùng là ưu điểm của máy bơm DP này đó là thiết kế bơm kiểu Inline. Với kiểu máy bơm này, máy có thể hoạt động với lưu lượng lớn mà không cần tới động cơ có công suất quá cao.

Cùng với đó, máy bơm inline DP rất dễ lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng. Nếu muốn máy hoạt động mạnh mẽ hơn, người sử dụng cũng có thể lắp thêm biến tần trực tiếp lên bơm một cách dễ dàng.

Hiện nay, máy bơm Inline DP được ứng dụng rộng rãi trong việc cấp nước tuần hoàn tại các hệ thống điều hòa không khí, HAVC, sử dụng trong các hệ thống tuần hoàn nước nóng, lạnh công nghiệp; ứng dụng trong làm mát không khí cũng như nhiều lĩnh vực dịch vụ, dân dụng khác.

Thông số kỹ thuật của máy bơm tuần hoàn nước Inline DP như sau:

 • Lưu lượng tối đa (Qmax): 1250 m³/h
 • Cột áp tối đa (Hmax): 110 m
 • Công suất tối đa (Pmax): 200 kW
 • Áp suất bơm chịu được: 1.6 MPa
 • Nhiệt độ môi chất: 0~110℃
 • Điện áp: 1~230V/50Hz, 3~400V/50Hz
 • Tốc độ động cơ: 1500~2900 rpm

Đặc điểm cấu tạo của máy bơm tuần hoàn nước inline DPC

Cùng với inline DP, máy bơm tuần hoàn nước inline DPC cũng là mẫu máy bơm tuần hoàn được sử dụng tương đối phổ biến tại các công trình xây dựng.

Máy bơm tuần hoàn nước Inline DPC có thiết kế nhỏ gọn, phần thân được làm bằng gang, trục bơm được chế tạo bằng thép không gỉ. Hai yếu tố này là “chìa khoá” giúp bơm có thể vận hành bền bỉ, không biến dạng, gỉ sét hay bị biến đổi do ngoại lực, môi trường.

Cấu tạo của hai mẫu máy bơm tuần hoàn nước inline có gì đặc biệt?

Bên cạnh đó, mẫu bơm Inline DPC của thương hiệu Dooch còn được thiết kế với 3 chế độ làm việc. Điều này giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu về lưu lượng, cột áp và công suất trong các điều kiện khác nhau.

Một điểm cộng nữa của mẫu máy bơm này đó là khả năng vận hành êm ái. Trong điều kiện hoạt động bình thường, độ ồn của máy đo được luôn < 37dB.

Về ứng dụng, máy bơm Inline DPC được sử dụng cho hệ thống tuần hoàn nước nóng, tăng áp, được ứng dụng cho bơm nước sinh hoạt, hệ thống năng lượng mặt trời, các ngành công nghiệp sản xuất cần nước nóng…

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy bơm Inline DPC như sau:

 • Dải lưu lượng: 3.6 m3/h – 20 m³/h
 • Dải cột áp: 6-18 m
 • Công suất tối đa (Pmax): 0.75 kW
 • Cấp độ bảo vệ: IP 44
 • Nhiệt độ môi chất: -10~110℃
 • Điện áp: 1~220V/50Hz
 • Tốc độ động cơ: 2900 rpm

Mua máy bơm tuần hoàn nước inline Dooch ở đâu?

Máy bơm thương hiệu Dooch nói chung và máy bơm tuần hoàn nước inline thương hiệu Dooch nói riêng được người tiêu dùng rất tín nhiệm, đánh giá cao.

Sản phẩm máy bơm này không những được ưa chuộng ở thị trường Hàn Quốc, thị trường Mỹ, châu u mà ngay tại Việt Nam, nó cũng là lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng khi có nhu cầu.

Hiện nay, máy bơm tuần hoàn nước inline thương hiệu Dooch đang được phân phối chính hãng, độc quyền tại Việt Nam bởi NKD. NKD có đầy đủ giấy tờ uỷ quyền, cam kết nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại NKD.

Mọi thông tin chi tiết về dòng máy bơm inline thương hiệu Dooch, quý khách hàng vui lòng liên hệ với NKD theo địa chỉ:

Công ty TNHH Công Nghiệp & Tự Động Hóa NKD

Hotline: 0825256464

Email: doochvietnam@gmail.com

Website: https://dooch.vn/

Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà Nam Cường, Km4 đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội.